VỀ CHÚNG TÔI

TRUNG TÂM BĐS LÂM ĐỒNG M7LAND

M7LAND – BĐS Lâm đồng là công ty môi giới Bất động sản chuyên hoạt động ở khu vực Lâm Đồng. Công ty được thành lập bởi Mạnh Seven – founder & CEO của công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng BĐS.

M7LAND có tầm nhìn và chiến lượt khác với những công ty BĐS. M7LAND mang đến cho nhà đầu tư mô hình kinh doanh BĐS đơn giản, an toàn,  hiệu quả đầu tư cao. Khu vực hoạt động chính của công ty là các khu vực thuộc tỉnh Lâm Đồng, nổi bật là các khu vực như Đà Lạt, Bảo Lộc, Bảo Lâm, v.v.

Công ty có mô hình đầu tư BĐS dành cho các khách hàng nhỏ lẻ, những người không có quá nhiều vốn tiết kiệm nhưng vẫn mong muốn đầu tư BĐS làm kênh sinh lời hiệu quả. Hình thức đầu tư cũng đảm bảo tính minh bạch, an toàn về dòng tiền, điều mà khá nhiều mô hình đầu tư khác không thể mang lại.

Nếu bạn đang có một số vốn và muốn đầu tư BĐS tại khu vực Lâm Đồng, hãy liên hệ ngay với M7LAND để nắm được những thông tin mới nhất về đầu tư mới và nổi bật nhất tại đây.

ĐỘI NGŨ

Các thành viên đang làm việc tại M7LAND.VN.

MẠNH SEVEN
Founder & CEO
MẠNH SEVEN
Founder & CEO

Sau một thời gian tự đầu tư BĐS ở các khu vực TP.HCM, Bình Phước, anh quyết định lập ra M7LAND với khu vực hoạt động tại chính quê hương anh - Lâm Đồng.

CÁC NỘI DUNG KHÁC

Các bài viết, kinh nghiệm hữu ích về BĐS mà M7LAND muốn chia sẻ đến mọi người.

So sánh các BĐS

So sánh